Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A

Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A là một loại USB Dongle Bluetooth chuyên dụng, được thiết kế với chức năng hỗ trợ máy tính kết nối với bộ chia sẻ không dây (Maxhub WB01) nhằm truyền tải dữ liệu, hình ảnh, âm thanh đến màn hình trình chiếu hiển thị nội dung.

Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A – thiết bị hỗ trợ giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến ưu việt

Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A là dòng thiết bị hỗ trợ chia sẽ màn hình không dây (còn được nhắc đến với tên gọi Maxhub Wireless Dongle WT01A). Với Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A bạn có thể tối giản hóa được các thao tác kết nối, gói gọn tất cả lại chỉ trong 1 nút ấn mà không cần đến hệ thống dây tín hiệu rườm rà hay phần mềm hỗ trợ phức tạp.

Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A được tích hợp nhiều tính năng có thể hỗ trợ tối ưu nhất, tạo nên cho bạn một cuộc họp hội nghị truyền hình trực tuyến tinh tế hơn và chuyên nghiệp hơn.

Bạn hiểu gì về khái niệm USB Dongle?

USB Dongle là một loại thiết bị điện tử có hình dáng nhỏ gọn, tương tự như USB nhưng chỉ đảm nhiệm một tính năng duy nhất được thiết lập sẵn như phát wifi, kết nối bluetooth hay làm chìa khóa mật mã cho phần mềm…. Do đó, USB Dongle không có khả năng đọc hay lưu trữ dữ liệu như các loại usb thông thường khác. Hiện tại trên thị trường có các loại USB Dongle chính như: USB Dongle Wifi, USB Dongle Bluetooth và USB Hard Key, chúng thực hiện các chức năng tương ứng với từng tên gọi mỗi loại.

Vậy Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A (Maxhub Wireless Dongle WT01A) là gì?

Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A (Maxhub Wireless Dongle WT01A) là một loại USB Dongle Bluetooth chuyên dụng. Dòng phụ kiện này được thiết kế riêng với một chức năng duy nhất đó là hỗ trợ máy tính kết nối với bộ chia sẻ không dây (Maxhub WB01) nhằm truyền tải dữ liệu, hình ảnh, âm thanh đến màn hình trình chiếu hiển thị nội dung.

Các tính năng nổi bậc của Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A (Maxhub Wireless Dongle WT01A)

 • Với công nghệ chia sẻ không dây wireless thông minh, kết nối nhanh nhạy trong phạm vi 15 mét, Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A bắt tín hiệu dễ dàng mà không cần phải dùng thêm hệ thống dây cáp rườm rà, dễ dùng và chuyển đổi thiết bị chỉ bằng việc nhấn nút kích hoạt.

 • Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A có thể kết nối đồng thời 8 PC, chia sẻ lên 4 màn hình trong một khung hình với tốc độ nhanh nhạy, mượt mà với tần số ổn định 5GHz.
 • So với những phương thức kết nối đến bộ thiết bị chia sẻ không dây thông thường như tải App, chia sẻ Airplay,… thì Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A là phương án được cả nhà sản xuất và khách hàng đánh giá tốt nhất nhờ khả năng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu có độ khó cao và hỗ trợ tương thích với đa số các thiết bị, nền tảng phần mềm hiện nay với cách thức hoạt động cực kỳ đơn giản.
 • Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A có thiết kế bắt mắt và tính tế, phù hợp với tất cả yêu cầu từ phòng họp nhỏ đến lớn, tạo nên không gian sang trọng và chuyên nghiệp cho căn phòng. Hơn nữa, nhờ kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay, người dùng có thể đem di chuyển mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi.

Thông số kỹ thuật Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A

 • Độ truyền trễ: <120ms, tỷ lệ: 15fps-25fps.
 • 1920×1080@15fps/1366×768@20fps.
 • 1 x USB 2.0.
 • Khoảng cách kết nối: 15m.
 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows7, macOS10.10 trở lên.
 • Tần số hoạt động: 2.4 GHz, 5 GHz.
 • Kích thước: Dài x Rộng x Cao = 178,7 x 77 x 21,3 mm.

Dịch vụ kèm theo khi mua Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A tại cửa hàng Viettel 118 Phan Văn Hớn:

 • Hướng dẫn sử dụng, bảo quản và xử lý khắc phục sự cố miễn phí.
 • Tư vấn miễn phí về lựa thiết bị kèm theo, camera hội nghị, màn hình led, tivi, máy chiếu.
 • Giao hàng miễn phí tận nơi tại Tp.Hồ Chí Minh.
 • Bảo hành một đổi một trong 24 tháng khi có lỗi của nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ lắp đặt khi quý khách có nhu cầu cần lắp đặt trọn bộ cả hệ thống hỗ trợ cho Bộ Truyền Tín Hiệu Không Dây MaxHub WT01A tại phòng hội nghị

Cửa Hàng Viettel 118 Phan Văn Hớn

Địa chỉ: 118 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 0333.200.800

Website: https://vienthongnbc.vn/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G