Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong thăm ”Không gian sáng tạo và Chuyển đổi số ” đầu tiên tại TPHCM

Chiều ngày 9/11/2020 Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong cùng Ông Dương Anh Đức và 5 Sở đến thăm “ Không gian sáng tạo và Chuyển đổi số tại Viettel TP. Hồ Chí Minh”


Tiếp đoàn về phía Viettel, có Ông Ngô Mạnh Hùng – GĐ Chi Nhánh ; Ông Lê Đức Tuyến – GĐ KHDN Viettel TP. Hồ Chí Minh cùng Trung Tâm CNTT Viettel TP. Hồ Chí Minh.


– Qua 2h làm việc, dưới dự chứng kiến của Báo, Đài HTV , Chủ Tịch UBND TP biểu dương Viettel TP. Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện thuận lợi để UBND TP có 1 Trung Tâm triễn lãm hoành tráng từ trước đến nay về Chuyển đổi số.
– UBND Thành phố quan tâm, chỉ đạo các sở ngành, địa phương tích cực cử đoàn tham quan TT triển lãm, bên cạnh đó, Sở Khoa Học Công Nghệ kết hợp cùng Viettel TPHCM chủ động mời lãnh đạo UBND các Quận/Huyện, các bệnh viện, trường học…. tham quan TT triển lãm.
– Chủ tịch đánh giá cao con số đoàn đến thăm quan lên đến hơn 200 đoàn với gần 1000 lượt người tham gia.
– Các gian hàng được trang trí đẹp mắt, chuyên nghiệp, thu hút khách tham quan.
– Công tác tổ chức chu đáo, các gian hàng đều có nhân sự (có kiến thức về các sản phẩm) trực tiếp quản lý, thuyết minh cho khách tham quan.
– Cuối lời, Chủ tịch yêu cầu UBND TP và Các Sở/ban ngành phối hợp Viettel nhiều hơn nữa, gắn kết hơn nữa và đặc biệt TP cần làm Lễ Tổng Kết giai đoạn này để rút ra bài học, kinh nghiệm trong thời gian tới để nhân rộng mô hình cho người dân, doanh nghiệp và chính quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G