Đổi sim 4G được tặng data cho người giới thiệu.

Giới thiệu bạn bè, người thân Đổi sim 4G trên ứng dụng My Viettel từ hôm nay có ngay 1GB data miễn phí sử dụng trong 7 ngày.

Để có ngay 1Gb data miễn phí sử dụng trong 7 ngày, hãy giới thiệu đến bạn bè người thân nâng cấp lên sim 4G thành công thì người dùng thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1. Đăng nhập tài khoản di động vào ứng dụng My Viettel; vào dấu 3 gạch ngang bên góc trái phía trên màn hình trang chủ; vào phần tiện ích.

 

 

 

 

Bước 2. Vào tính năng mời đổi sim 4G trong phần tiện ích để thực hiện mời đổi sim 4G đến bạn bè, người thân.

 

 

 

Bước 3: Nhập số thuê bao mời giới thiệu hoặc lấy các thuê bao trong danh sách mà My Viettel đã gợi ý để mời bạn bè người thân đổi sim 4G, xác nhận thuê bao mời đổi sim hoàn tất việc mời bạn bè đổi sim 4G.

 

 

Sau khi hoàn tất việc mời bạn bè đổi sim 4G thì trong 24H sẽ có nhân viên Viettel liên hệ đến thuê bao được mời đổi sim để xác nhận thông tin. Ngay khi thông tin xác nhận thời gian và địa chỉ thì nhân viên Viettel đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để thực hiện đổi sim theo yêu cầu.

Hãy truy cập ứng dụng My Viettel tại đây lan tỏa mời bạn bè đổi sim ngay từ hôm nay để nhận thêm nhiều lưu lượng data thoải mãi lướt web các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G