Gói cước data Siêu Tốc ST thu hút hơn nửa triệu lượt đăng ký mỗi ngày, chỉ 15.000 VNĐ có ngay 3GB data

Ra mắt vào mùa hè năm 2019, gói cước data Siêu Tốc ST vẫn đang “nóng” hơn bao giờ hết, ghi nhận hơn nửa triệu người đăng ký mới mỗi ngày. Đây là gói cước chu kỳ ngắn ngày, lưu lượng khủng, tốc độ cao dành cho các khách hàng có nhu cầu truy cập mạng trong những chuyến du lịch, công tác ngắn ngày, hoặc khi ra ngoài ở những nơi không có wifi.

Thông tin về Gói cước data Siêu Tốc ST15K/ ST30K:

▪ ST15K: 15.000Đ có 3GB dùng trong 3 ngày

▪ ST30K: 30.000Đ có 7GB dủng trong 7 ngày

▪ Gói cước có tính năng bảo lưu lưu lượng chưa dùng hết khi gia hạn thành công. Khách hàng cũng có thể tặng gói data siêu tốc cho người thân bạn bè theo cú pháp đơn giản như sau: TANG [ST15K hoặc ST30K] Số điện thoại người nhận gửi 191.

▪ Đặc biệt, khách hàng lần đầu tiên đăng ký thành công gói cước sẽ được tích lũy 5% phí đăng ký gói cước vào tài khoản điểm Viettel++, có thể dùng để quy đổi ra sản phẩm dịch vụ ẩm thực, giải trí, làm đẹp, y tế… 

 Thời công nghệ số, đừng cố hỏi pass! Hãy quên đi những nỗi phiền toái khi phải hỏi xin pass wifi mỗi nơi bạn đến và thử trải nghiệm data với mức giá siêu rẻ dung lượng siêu khủng. Bấm gọi *098*3# để đăng ký ngay gói ST15K và *098*7# để đăng ký gói ST30K.

Hoặc đăng ký trực tuyến tại đây

Cùng đăng ký gói cước data siêu tốc Viettel và tận hưởng chất lượng mạng 4G tốt nhất Việt Nam ngay hôm nay!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G