LƯU TRỮ HÓA ĐƠN AN TOÀN – BẢO MẬT CÙNG SINVOICE

[LƯU TRỮ HÓA ĐƠN AN TOÀN – BẢO MẬT CÙNG SINVOICE]

📢 Lưu trữ hóa đơn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Với hóa đơn giấy, dù tốn rất nhiều chi phí nhưng cũng không thể tránh khỏi tình trạng thất lạc, rách, hỏng, thậm chí là giả mạo hóa đơn. Liệu hệ thống lưu trữ hóa đơn điện tử có thỏa mãn được nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp? Cùng Viettel tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

👉 Được phát triển bởi những công nghệ hàng đầu, #SInvoice đã chiếm lĩnh thị trường, đứng số 1 trong thị phần hóa đơn điện tử tại Việt Nam , điều này cho thấy sự an toàn bảo mật của SInvoice là không thể chối bỏ.

 Viettel – Với hạ tầng công nghệ thông tin quy mô lớn, đảm bảo hệ thống vận hành liên tục ngay cả khi có hàng trăm ngàn lượt khách cùng sử dụng. Có khả năng phát hành hàng triệu hóa đơn 1 ngày.
 Các phương án dự phòng luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm hạn chế tối đa rủi ro về mất dữ liệu của khách hàng.
 Data center đạt tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng lưu trữ dữ liệu hóa đơn lên tới 10 năm theo Nghị định 174/2016/NĐ-CP và Thông tư số 39/2014/TT-BTC.
 Phầm mềm có đầy đủ chứng chỉ về bảo mật thông tin, sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn tuyệt đối trong việc quản lý, lưu trữ hóa đơn.
 SInvoice – Chống giả mạo, mất cắp hóa đơn điện tử và đảm bảo tính minh bạch cho doanh nghiệp.

👉 Viettel – Thương hiệu uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã triển khai hóa đơn điện tử cho hàng trăm ngàn tổ chức, doanh nghiệp với quy mô lớn như: Vietjet air, Sài Gòn COOP, Tập đoàn BV Hoàn Mỹ, MSC – Công ty vận tải tàu biển lớn thứ 2 thế giới… Viettel tự tin đem đến giải pháp lưu trữ hóa đơn an toàn bảo mật cho mọi doanh nghiệp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G