MAXHUB WIRELESS BOX WB01

Thiết bị Maxhub Wireless Box WB01 thiết kế nhằm hỗ trợ nâng cấp phòng họp trực tuyết lẫn ngoại tuyến trở nên tiện nghi và dễ sử dụng hơn, đây được đánh giá là sản phẩm nên có cho mọi doanh nghiệp.

Thiết bị chia sẻ không dây Maxhub WB01 là dòng sản phẩm mới đến từ thương hiệu Maxhub – một “ông lớn” tại Trung Quốc, luôn tiên phong cho ra những mẫu mã thiết kế tiên tiến trong thị trường công nghệ. Được sở hữu các tính năng vượt trội, WB01 hỗ trợ người dùng kết nối nhanh chóng hơn và thuận tiện trong việc chia sẻ dữ liệu, nhờ đó sản phẩm này được đánh giá là trang thiết bị cần có trong mọi cuộc họp thông minh hiện nay.

Maxhub Mirroring Box WB01 là gì?

Thiết bị Maxhub Wireless Box WB01 là một bộ thiết bị chia sẻ dữ liệu không dây, được thiết kế nhằm hỗ trợ nâng cấp phòng họp trực tuyến lẫn ngoại tuyến trở nên tiện nghi và dễ sử dụng hơn. Trên cơ sở truyền tải dữ liệu qua đường truyền Blutooth, mọi thông tin và hình ảnh từ các thiết bị di động( điện thoại, máy tính, PC,…) sẽ được truyền đi nhanh chóng đến bảng hiển thị mà không bị ngắt quãng.

Cơ chế hoạt động

Thông qua việc sử dụng WB01, người dùng có thể đồng bộ dữ liệu, hình ảnh trực tiếp ngay chính trên điện thoại di động, laptop, máy tính bảng hay PC cá nhân lên hệ thống trình chiếu với tốc độ nhanh chóng, chỉ trong 0,09s.

Cơ chế kết nối: Cắm trực tiếp dây cáp từ hệ thống hiển thị ( Như Tivi, màn hình ghép hay máy chiếu,…)  với bộ chia sẻ không dây WB01, sau đó dựa vào đường truyền blutooth để truyền thông tin từ máy chủ ( điện thoại, Laptop,…) đi qua WB01 và đến với màn hình hiển thị và trình chiếu.

Hiện tai có 3 cách để kết nối với bộ không dây WB01:

Cách 1: Dùng app. Người dùng cần tải về phần mềm chuyên dụng cho điện thoại hoặc máy tính để kết nối và điều khiển với WB01

Cách 2: Sử dụng với phụ kiện chuyên dụng Maxhub Dongle, chỉ cần gắp Dongle với Box WB01 để tương thích, sau đó chỉ cần gắn với bất kì máy tính nào là có thể dùng được ngay.

Cách 3: Riêng với Iphone, Ipad hoặc Macbook có thể thông qua chế độ kết nối Airplay để truyền thông tin.

Một số tính năng nổi trội ở MAXHUB WB01

  • Chia sẻ không dây nhanh nhạy
  • Chất lượng video full HD 4k
  • Thời gian đáp ứng cực nhanh chỉ 0,09s
  • Hỗ trợ kết nối 4 thiết bị, trình chiếu 2 màn hình.

Cảm ơn quý khách đã đọc thông tin!!!

Cửa Hàng Viettel 118 Phan Văn Hớn

Địa chỉ: 118 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 0333.200.800

Website: https://vienthongnbc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G