Viettel Quận Tân Phú địa điểm hàng đầu cho giải pháp công nghệ thông tin

Với sự nỗ lực và không ngừng đổi mới sáng tạo với những dịch vụ chất lượng tốt, Viettel nói chung và Viettel Quận Tân Phú nói tiêng đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong thị trường mạng internet hiện nay.

Sự đa dạng trong dịch vụ cùng với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để Viettel nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ trong quá trình hoạt động. Hãy cùng nhìn nhận và đánh giá những lí do dưới đây để biết được vì sao khách hàng lại lựa chọn sử dụng Viettel rộng khắp đến như vậy nhé!

Sự cạnh tranh về giá cả

Trong số 3 nhà mạng cung cấp internet lớn nhất VN hiện nay, những chi nhánh của Viettel trong đó có Viettel Quận Tân Phú chiếm cảm tình với khách hàng bởi ưu thế nổi bật là giá cước hợp lý đi đôi với chất lượng ổn định, chế độ chăm sóc khách hàng tốt….

Chất lượng đường truyền

Hiện nay, dịch vụ internet Viettel sử dụng mạng cáp quang với chất lượng đường truyền cực tốt, bởi chúng tôi không ngừng nâng cấp đường truyền cả trong nước lẫn quốc tế để đẩy mạnh tốc độ cũng như nâng cao chế độ bảo mật. Một điều đáng lưu ý nữa, Viettel chính là nhà cung cấp mạng internet uy tín với thâm niên lâu năm nhất trong việc nâng cấp chất lượng đường truyền. Vì vậy, xét về độ ổn định và đáp ứng nhu cầu khách hàng, Viettel luôn đảm bảo ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Ưu đãi khi đăng kí lắp đặt

So với các nhà mạng lớn khác, chế độ ưu đãi của Viettel hơn hẳn. Chính điều này đã khiến viettel thu hút được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn tác phong chuyên nghiệp, tận tình

Đội ngũ nhân viên của Viettel luôn được tuyển chọn và đào tạo vừa đảm bảo tay nghề, có tính chuyên môn, vừa có thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và cố gắng hoàn thành nhanh nhất công việc để làm hài lòng mọi khách hàng.

Bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng luôn trực hỗ trợ khách hàng 24/7, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ internet Viettel uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp.

Với những thông tin trên chắc hẳn giờ đây bạn đã hiểu lý do vì sao viettel nói chung và  Viettel Quận Tân Phú nói riêng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều quý khách hàng.

Nếu có bất kì thắc mắc cần được giải đáp về các dịch vụ liên quan hãy liên hệ ngay với Viettel Quận 12

Trụ sở: 269 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Chăm sóc khách hàng: 0333.200.800

Email : vienthongnbc@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G